THÔNG TIN CẦN BIẾT

Công ty Bình Minh tự hào là Công ty duy nhất tại Việt Nam có Chứng nhận làm Đại diện độc quyền một Thương hiệu Màng PE nhà kính của Israel tại toàn thị trường Việt Nam. Công ty Bình Minh là nhà Nhập khẩu & phân phối màng PE nhà kính, Lưới chắn côn trùng Politiv Israel lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Bình Minh là Công ty đầu tiên và duy nhất nhập khẩu Màng nhà kính Israel tại Việt Nam đạt danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia” và Chứng nhận “Vietnam Top Brands”. Bình Minh cung cấp ra thị trường duy nhất một loại hàng nhập khẩu từ Israel. Là Công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa ra cam kết bằng văn bản: Nếu không phải Made in Israel thì hoàn lại tiền cho Khách hàng mà không nhận lại hàng hóa đã giao.

Xem thêm
chung-nhan-binh-minh-la-nha-doc-quyen-cua-politiv-israel

MÀNG NHÀ KÍNH POLITIV ISRAEL ĐỘ DÀY 150 MICRON

         A.A Politiv là thương hiệu màng nhà kính nổi tiếng của Israel được sử dụng tại gần 100 quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm màng nhà kính Politiv Israel có độ dẻo dai cao, độ bền lớn và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt trong nhiều năm. Bề mặt của màng được phủ UV chống tia cực tím có hại cho cây trồng và bảo vệ vật liệu không bị ố vàng, xuống cấp theo thời gian. Tuổi thọ của màng có thể lên tới 10 năm. Màng nhà kính Politiv rất đa dạng các khổ rộng giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn (từ 2m – 14m). Chất lượng sản phẩm màng PE Politiv thuộc loại cao cấp nhất trên thế giới. Nên sẽ đảm bảo khả năng cung cấp môi trường lý tưởng cho cây trồng trong nhiều năm canh tác trong nhà kính nông nghiệp.

MÀNG NHÀ KÍNH POLITIV ISRAEL ĐỘ DÀY 200 MICRON

Màng nhà kính Politiv được sản xuất và nhập khẩu nguyên cuộn 100% từ Israel. Đây luôn là loại màng được tin dùng và có thị trường chiếm thị phần lên tới hơn 80%. Màng nhà kính Israel cũng là thương hiệu vào thị trường Việt Nam lâu nhất với gần 20 năm. Màng PE nhà kính Israel  là loại màng đặc biệt đầu tiên và duy nhất có 5 lớp trên Thế giới. Mỗi lớp màng có một đặc tính đặc biệt riêng. Những đặc tính này chỉ có ở màng nhà kính của Israel sản xuất.

LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG THÁI LAN

Lưới chống côn trùng là sản phẩm được làm từ lưới nhựa, sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Như dùng để làm nhà lưới, nhà màng trồng rau sạch, dâu tây, dưa lưới, hay trồng hoa…. 

LƯỚI CHE NẮNG THÁI LAN

Lưới che nắng Thái Lan là dòng lưới che nắng nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Với các ưu điểm bền, nhẹ, đẹp, phẳng, sợi lưới đồng đều, không thấm nước. Chuyên dùng để che nắng cho các vườn lan, vườn hoa, vườn rau, vườn ươm. Che nắng bãi giữ xe, hồ bơi, hồ cá, hồ tôm, bao che công trình xây dựng,… Từ những ưu điểm và công dụng tuyệt vời đó, lưới che nắng Thái Lan ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở thị trường Việt Nam.

TIN TỨC NÔNG NGHIỆP

Đặc điểm của màng nhà kính nông nghiệp

Đặc điểm của màng nhà kính nông nghiệp Màng nhà kính– Cuộc [...]

Nhà kính hoàn thành mục tiêu kép trong nông nghiệp bền vững

Nhà kính hoàn thành mục tiêu kép trong nông nghiệp bền [...]

Ứng dụng của màng nhà kính trong nông nghiệp

Ứng dụng của màng nhà kính trong nông nghiệp Nhà kính được [...]

Phiên giới thiệu doanh nghiệp Israel tại UBND tỉnh Lai Châu

Chiều nay (13/6), UBND tỉnh Lai Châu và Đại sứ quán [...]

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà kính

Hiện nay, trên địa bàn thị trấn Hòn Đất có 02 [...]

Trồng dưa lưới trong nhà kính đạt hiệu quả kinh tế cao

Khát vọng làm giàu trên quê hương bằng mô hình sản [...]

Mua màng nhà kính Israel ở đâu?

Bạn có biết:  1. Màng PE nhà kính Politiv – Israel [...]